4 loại cây giúp trừ tà khí, đuổi vận đen: Trước tên Tân Sửu, gia chủ nên tậu ngay 1 chậu để trong nhà – #LoiPhatDay

Trồng cây cảnh không chỉ giúp không gian sống trở nên xanh mát mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy .

Cây lan ý

Trong phong thủy , cây lan ý (còn gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng) tượng trưng cho niềm hạnh phúc của phụ nữ. Trồng loại cây này giúp niềm vui sẽ tràn ngập trong ngôi nhà.

Lan ý lúc nở hoa mang đến vẻ đẹp quý phái. Những chiếc lá cây xanh mướt chen giữa những bông hoa trắng muốt tạo nên sự thanh cao, nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thư giãn, yên bình cho gia đình .

4 loại cây giúp trừ tà khí, đuổi vận đen: Trước tên Tân Sửu, gia chủ nên tậu ngay 1 chậu để trong nhà - Hình 1

Loại cây này còn có tác dụng cân bằng trường khí điều hòa, hấp thu năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có môtij không gian sống hài hòa.

Loại cây này có tác dụng hấp thụ các chất độc lơ lửng trong không khí như benzen , formandehyl và các chất ô nhiễm khác.

Cây tuyết tùng

Cây tuyết tùng (còn gọi là cây bách Nhật Bản) có thể trồng làm cây bonsai cỡ nhỏ để trang trí trong nhà. Tại Nhật bản, loài cây này có ý nghĩa quan trọng.

Dùng tùng tuyết để trang trí tại các vị trí trấn yểm trong ngôi nhà nhằm mục đích xua đuổi tà ma, khí xấu.

4 loại cây giúp trừ tà khí, đuổi vận đen: Trước tên Tân Sửu, gia chủ nên tậu ngay 1 chậu để trong nhà - Hình 2

Ngoài ra, loài cây này còn tượng trưng cho khí chất của người quân tử, luôn kiên cường trước mọi khó khăn.

Loài cây này giúp không khí trong nhà thêm tươi mát, loại bỏ bụi bẩn.

Cây sống đời

Theo phong thủy , cây sống đời còn gọi là cây lá bỏng tượng trưng cho sức sống bền bỉ, có khả năng tồn tại trong điều kiện khó khăn.

4 loại cây giúp trừ tà khí, đuổi vận đen: Trước tên Tân Sửu, gia chủ nên tậu ngay 1 chậu để trong nhà - Hình 3

Đặt loại cây này trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái, cải thiện cảm xúc và tinh thần, nhiệt huyết có thể hoàn thành tốt công việc.

Loài hoa này còn mang ý nghĩa cầu chúc cho cả gia đình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc , sức khỏe dồi dào.

Cây lưỡi hổ

Loài cây này có tác dụng hấp thụ khí độc, thanh lọc không khí trong nhà. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Trồng lưỡi hổ giúp trừ tà, hóa giải điềm xấu.

4 loại cây giúp trừ tà khí, đuổi vận đen: Trước tên Tân Sửu, gia chủ nên tậu ngay 1 chậu để trong nhà - Hình 4

Loài cây này như tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ, mang lại sự may mắn , cảm giác an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, cây lưỡi hổ có dáng cứng cáp, khỏe mạnh còn là biểu tượng cho sức mạnh cá nhân. Đặt loại cây này ở nơi làm việc cũng giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm.

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây “ăn tiền thiên hạ” trong phòng khách

Những loại cây này không chỉ giúp phòng khách thêm đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, đem may mắn đến cho gia đình.

Cây kim tiền

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây ăn tiền thiên hạ trong phòng khách - Hình 1

Cây kim tiền (còn được gọi là cây kim phát tài) được nhiều người lựa chọn để trồng ở nhà và nơi làm việc. Đây là một trong những cây phong thủy được ưu chuộng nhất.

Cây kim tiền có tán lá sum suê tượng trưng cho sự phát triển tài lộc, kinh tế của gia chủ. Người xưa quan niệm rằng, lá cây đẹp, bóng mượt, xanh mướt quanh năm sẽ mang đến của cải đủ đầy, sung túc và sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Cây kim ngân

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây ăn tiền thiên hạ trong phòng khách - Hình 2

Bên cạnh cây kim tiền, cây kim ngân cũng được nhiều gia đình yêu thích và trông trong nhà. Cái tên của loài cây này cũng đã mang ý nghĩa của sự giàu có bởi kim có nghĩa là vàng, ngân có nghĩa là bạc. Một cành lúc nào cũng có 5 lá tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy, tử vi. Trồng cây kim ngân trong nhà sẽ mang lại vượng khí, tiền tài cho gia chủ.

Cây phú quý

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây ăn tiền thiên hạ trong phòng khách - Hình 3

Giống như tên gọi, loại cây này tượng trưng cho sự giàu có, phú quý, tài lộc thịnh vượng. Cây có tán lớn, dễ trồng và chăm sóc nên được nhiều người ưa chuộng đặt trong phòng khách. Một ưu điểm khác của cây phú quý là không cần nơi có nhiều ánh sáng, ưa nơi râm mát, thoáng đãng, rất thích hợp để trồng trong nhà.

Cây ngọc ngân

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây ăn tiền thiên hạ trong phòng khách - Hình 4

Trong phong thủy, loại cây này tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Trồng cây ngọc ngân trong nhà là cầu mong đường tinh duyên luôn suôn sẻ, tốt lành. Ngoài ra, cây ngọc ngân còn mang ý nghĩa cho sự đầm ấm, hạnh phúc của gia đình.

Bên cạnh đó, trồng cây ngọc ngân trong nhà hoặc phòng làm việc còn giúp sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Cây lan ý

Sang năm 2021 muốn đổi vận, thêm tài lộc, hãy đặt 5 loại cây ăn tiền thiên hạ trong phòng khách - Hình 5

Cây lan ý còn được gọi là cây lan trắng, cây bạch môn… Trong phong thủy, loài cây này mang ý nghĩa cho sự hạnh phúc, đặc biệt là phụ nữ.

Trồng lan ý trong phòng khách không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn mang đến nguồn năng lượng sống tích cực giúp xua đuổi tà khí và cải thiện vượng khí cho gia chủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

5 loại cây phong thủy hút tài lộc cực đỉnh, gia chủ nghèo khó mấy cũng làm ăn vượng phát Đây được xem là những loại cây phong thủy hút tài lộc, tình duyên và may mắn cho gia chủ. Cây ngọc bích Theo phong thủy: Cây ngọc bích xanh tốt, bóng bẩy, giúp không gian nhà bạn trở nên tươi mới, sinh động. Đây còn là loại cây hút tài lộc, mang lại tiền tài và may mắn cho gia chủ. Cây…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*