4 con giáp nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa trong Tết dương lịch – #LoiPhatDay

Dưới đây là những con giáp may mắn , nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa rực rỡ trong Tết dương lịch ai nhìn vào cũng ganh tỵ.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão có nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên cũng thăng hoa. Sắp tới dịp Tết dương lịch, bạn có thể được cấp trên cân nhắc lên vị trí như mong muốn. Thời điểm này, bạn có thể phát huy khả năng kinh doanh, buôn bán của mình.

4 con giáp nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa trong Tết dương lịch - Hình 1
Mão là con giáp may mắn đón nhận nhiều tin vui – Ảnh minh họa: Internet

Không còn sợ ai cản đường thăng tiến của mình, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để thể hiện hết tài năng vượt trội. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu như ý mình mong muốn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, nữ tuổi Mùi con giáp may mắn , càng ngày càng xinh đẹp nghiêng thành nghiêng nước. Trong công việc , bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến, có thể sẽ tiến lên vị trí như ý. Nam tuổi Mùi có vận đào hoa bủa vây, đi đến đâu là được yêu mến, tỏ tình đến đó. Bạn có tài ăn nói giỏi giang, biết cách đối nhân xử thế nên ai cũng nhiệt tình chào đón.

4 con giáp nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa trong Tết dương lịch - Hình 2
Mùi có công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến – Ảnh minh họa: Internet

Mùi làm việc khá chuyên nghiệp nên được cấp trên đánh giá cao. Thậm chí còn tin tưởng giao cho bạn hết những dự định quan trọng nhất.

Tuổi Thân

Thân là con giáp bản lĩnh, có cơ hội phát huy hết tài năng của mình, không sợ ai cản đường thăng tiến. Trong công việc , bạn được cấp trên trọng dụng, ưu ái nên làm gì cũng thuận lợi, mỗi ngày đi làm là một ngày vui.

Người làm ăn kinh doanh sớm nhận được lộc trời ban. Người làm công ăn lương được cấp trên khen ngợi hết lời, làm một hưởng mười. Có khi làm sương sương cũng đạt được thành tựu lớn nhất từ trước đến giờ.

4 con giáp nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa trong Tết dương lịch - Hình 3
Thân không còn vướng chuyện buồn – Ảnh minh họa: Internet

Tết dương lịch, bạn đã không còn vướng phải nhiều chuyện buồn. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống giàu sang trong thời điểm vàng kim này.

Tuổi Thìn

Thìn gặt hái được nhiều thành tựu lớn, tiền bạc thăng hoa, tình duyên vượng sắc. Bạn không còn lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau như thời gian trước. Nói chung công việc , tình duyên của bạn sẽ thăng tiến lên một bước mới, quan trọng hơn. Nếu có ý định kinh doanh hãy bắt đầu ngay vì thời điểm này vô cùng tốt để thể hiện tài năng của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Không phải 3 vòng nóng bỏng, đây mới là 3 bí mật được xem là ‘ngải tình’ của phụ nữ khiến đàn ông đã vướng vào sẽ khó lòng dứt ra được

Một khuôn mặt đẹp, thân hình quyến rũ đương nhiên sẽ là lợi thế cực thu hút cánh mày râu trong những buổi đầu đến với nhau. Nhưng về lâu dài thì 3 bí mật này mới được xem là “ngải tình” để nắm giữ trái tim người đàn ông.

Sắc đẹp xét về giai đoạn ban đầu quả thật rất thu hút, nhưng xét về lâu dài thì thanh xuân có hạn, nhan sắc cũng sẽ phai nên nếu chỉ dựa vào hình thức bề ngoài, bạn khó có thể nắm giữ trái tim người đàn ông mình yêu cả đời.

Ngược lại, dung nhan có thể không “sắc nước hương trời” nhưng nếu bạn hiểu tâm lý, suy nghĩ của đối phương thì việc “giữ chân” chàng lại không phải là quá khó.

Trái tim đàn ông không hề dễ nắm bắt, đòi hỏi phụ nữ phải đủ tinh tế, đủ thông minh mới có thể biến mọi thứ trở lên dễ dàng. Không những bạn có thể chiếm trọn tình cảm, sự quan tâm của đối phương mà còn khiến họ cả đời cuồng si bạn không muốn rời.

Cơ thể bạn mãi là 1 kho bí mật

Phụ nữ còn quyến rũ là khi còn bí ẩn trong mắt đàn ông. Với cơ thể của bạn tình cũng không ngoại lệ, dù thân hình bạn có tuyệt mỹ, hoàn hảo tới mấy nhưng nó “xuất hiện” với tần suất dày đặc trước mắt đàn ông thì dẫu bạn có là “cực phẩm” của tạo hóa vẫn sẽ có lúc chàng “chán” chẳng buồn nhìn.

Không phải 3 vòng nóng bỏng, đây mới là 3 bí mật được xem là 'ngải tình' của phụ nữ khiến đàn ông đã vướng vào sẽ khó lòng dứt ra được - Hình 1
Phụ nữ còn quyến rũ là khi còn bí ẩn trong mắt đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Vậy nên kể cả đã là vợ chồng, phụ nữ cũng nên giữ 1 chút bí mật về cơ thể. Đừng quá suồng sã, thay đồ thoải mái trước mặt chồng, cũng đừng khoe cơ thể của mình cho anh ấy ngắm thường xuyên. Như vậy bạn đã tự tạo được cho mình một sức hút riêng khiến chàng phải yêu bạn tới điên đảo mà ngày nào cũng muốn ở bên, xa một ngày là không chịu nổi.

Thu nhập của bạn là con số bí ẩn

Phụ nữ thông minh luôn tỉnh táo biết mình phải coi gì là riêng tư, bí mật. Biết rằng yêu là không khoảng cách, không giới hạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không chừa cho mình “một đường lui”. Khi thu nhập của bạn cao hơn chàng, rất có thể nhìn vào mức lương của bạn chàng sẽ thấy hổ thẹn, mặc cảm về bản thân. Còn khi thu nhập của bạn ít hơn, anh ấy có thể sẽ xem thường, coi bạn giống như người ăn bám

Do vậy trong cuộc sống, bạn cần tinh tế, biết áng chừng đưa ra 1 con số đủ để cân bằng giữa bạn với chồng để làm sao trong mắt chàng, bạn vừa là người phụ nữ tự chủ mà chàng lại vẫn thấy vị trí quan trọng của mình trong gia đình.

Những khiếm khuyết của chàng là bí mật chỉ riêng bạn biết

Sinh ra trên đời không có ai là hoàn hảo vì vậy bạn buộc phải học cách chấp nhận những khiếm khuyết của chàng, cùng chàng cải thiện nó cho tốt hơn. Bạn tuyệt đối không được phép mang những khuyết điểm của chồng đi rêu rao, than vãn với những người xung quanh. Bởi đàn ông vốn trọng thể diện, dù có yêu bạn tới mấy nhưng khi bạn suốt ngày ca cẩm chàng với người khác khiến chàng “mất mặt”, đương nhiên chàng sẽ dần giữ khoảng cách với bạn.

Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo này nhan sắc và trí tuệ cực cao khiến đàn ông thần hồn điên đảo Những cô gái thuộc 3 cung hoàng đạo Thiên Bình, Song Ngư và Sư Tử không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn rất thông minh, dễ dàng chiếm được trái tim của đàn ông. Thiên Bình Thiên Bình là cung hoàng đạo sinh ra nhiều mỹ nhân nhất, không chỉ xinh đẹp, tinh tế những cô gái Thiên Bình còn thanh…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*