3 vị trí nốt ruồi vàng trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học, xem nốt ruồi cũng có thể đoán được vận mệnh, tình duyên của một người.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo Nhân tướng học, đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu càng tốt cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý, cuộc đời trải thảm hoa hồng.

Những người phụ nữ này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở vị trí này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

3 vị trí nốt ruồi vàng trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên cánh mũi

Một trong những nốt ruồi vượng phu ích tử phải kể đến là nốt ruồi trên cánh mũi. Người này ăn nói rõng rạc, bao dung, độ lượng, giỏi ngoại giao, có nhiều mối quan hệ tốt và nhờ mối quan hệ này, họ giúp ích rất nhiều cho chồng về sau.

Người này không những giỏi giữ tiền còn mang tiền đó ra làm vốn kinh doanh, kiếm lời vô số, đàn ông cũng phải nể trọng. Gia đình yên ấm là mục tiêu cuộc sống của họ nên dù có bận cũng không bao giờ quên chăm sóc chồng con.

3 vị trí nốt ruồi vàng trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên môi

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi khá quyến rũ và thu hút. Đặc biệt ăn nói rất có duyên nên được lòng mọi người. Khi tiếp xúc với ai, họ nhanh chóng cướp được trái tim và lòng tin của người đó ngay.

Bên cạnh đó, họ có nhân duyên vô cùng tốt. Gặp gỡ ai cũng được yêu thương, nuông chiều. Khi kết hôn cũng được chồng cung phụng như bà hoàng, luôn giữ khư khư bên cạnh sợ người khác cướp mất.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi có tài phán đoán khá tốt. Bạn dự cảm được mối nhân duyên nào không tốt và luôn chọn đúng người để yêu và kết hôn. Điều này giúp bạn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn.

3 vị trí nốt ruồi vàng trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

bichthi

Vị trí nốt ruồi “cực đỉnh”, người phụ nữ nào sở hữu cả đời may mắn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*