3 tháng nữa: Có 3 con giáp làm gì cũng giàu, tiền tài đua nhau “rụng” chật túi, may mắn thi nhau gõ cửa – #LoiPhatDay.info

Tử vi có dự báo, thời gian 3 tháng tới chính là lúc thời vận lên cao của 3 con giáp có tên trong danh sách này:

Tuổi Tỵ

Là một trong những con giáp được đánh giá cao về khả năng giữ bĩnh tĩnh trong những thời khắc khó khăn, tuổi Tỵ dường như luôn là điểm tựa cho những người thân của họ khi xảy ra chuyện.

Theo các chuyên gia tử vi, so với năm trước, năm nay, tuổi Tỵ sẽ bị thử thách nhiều hơn. Từ đầu năm, họ chỉ may mắn vào mỗi tháng 3, còn từ tháng 4 đến cuối tháng 7, họ liên tục gặp phải những chuyện không như ý, sức khỏe hao tổn, tiền tài chưa thấy đâu dù đã rất nỗ lực.

Song, tuổi Tỵ chớ vội thất vọng, vì khoảng thời gian cuối năm sẽ là lúc họ được đền bù lại gấp 5 gấp 10 lúc trước. Bước qua tháng 8 dương là những khó khăn, rắc rối cũng sẽ lần lượt “tạm biệt” họ.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 11, may mắn sẽ thi nhau gõ cửa nhà những người tuổi Tỵ. Dự đoán sau một thời gian ốm yếu, sức khỏe của họ sẽ không gặp phải vấn đề gì nữa, công việc sẽ hanh thông suôn sẻ và tiền bạc tất sẽ tự tìm đến với họ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trời sinh cần cù can đảm, thông thường có nhiều ý nghĩ kỳ lạ, sáng tạo. Họ cũng luôn ấp ủ những ước mộng to lớn, mục tiêu đỉnh cao. Tuy vậy, không phải lúc nào tuổi Dậu cũng có cơ hội để hiện thực hóa ước mơ, khát vọng của mình.

Trong vòng ba tháng tới, người tuổi Dậu được thần Tài che chở, quý nhân giúp đỡ, vận thế phát triển tốt hơn. Bên cạnh đường tài vận vượng phát, sự nghiệp của tuổi Dậu cũng thăng hoa, bản thân tuổi Dậu nhận được nhiều chỗ tốt từ đồng nghiệp, bạn bè.

Có cơ hội được cấp trên nhìn nhận, thăng quan tiến chức, có cơ hội nhận được thêm nhiều lợi lộc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trời sinh đa số là những người luôn tự tin, độc lập và sống hết mình vì người khác. Chính vì vậy, họ cũng mong muốn được đối xử một cách nhiệt thành và rõ ràng, chứ không bao giờ muốn thái độ lập lờ, đây là điều tối kỵ với người tuổi Dần.

Mối quan hệ giữa Dần và Hợi khá tốt, nên năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm tốt lành và tươi sáng cho người tuổi Dần. Khoảng thời gian thử thách nhất với họ là từ tháng 4 đến tháng 8. Qua được giai đoạn này, người tuổi Dần giống như Hổ mọc thêm cánh.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12, may mắn sẽ nối tiếp may mắn tìm đến với họ. Trong chuyện công việc, đây là lúc mà người tuổi Dần có những thay đổi tích cực với nhiều cơ hội về nghề nghiệp với khả năng tăng lương hoặc thăng chức là rất cao.

Đặc biệt với những người làm về kinh doanh cũng có nhiều cơ hội giành được những hợp đồng lớn và thu về những khoản lợi nhuận kếch xù vì người tuổi Dần có lộc tiền tài lớn trong năm nay.

Chỉ có một điều cần lưu ý duy nhất là người tuổi Dần tính tình phóng khoáng, kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng, nên muốn giàu có bền vững thì nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư sinh lời, thay vì dùng số tiền kiếm được để chi tiêu mua sắm ngay lập tức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*