3 ngày cuối tháng cô hồn: Cảnh báo 3 con giáp gặp hoạ “phá tài”, vận xui bủa vây kín người – #LoiPhatDay.info

Tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là thời điểm chứa nhiều âm khí và đây cũng chính là thời điểm đen đủi nhất trong năm nay của 3 con giáp sau đây:

Tuổi Thìn

Cuối tháng 7 âm lịch, theo tử vi học, tuổi Thìn nên cẩn thận nhất là sức khỏe của mình. Hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng hiện tại của bản thân và xem nó đã phù hợp với mình hay chưa.

Nếu cần sửa lại điều gì đó về cách ăn uống và thói quen sinh hoạt, hãy làm ngay bây giờ. Bởi vì cộng thêm hung tinh, nhiều điều xấu có thể xảy đến với bạn. Vì vậy, nên đề phòng trước các trường hợp xấu nhất để đối phó kịp thời.

Mệt mỏi vì sức khỏe kém sắc, tuổi Thìn còn chịu ảnh hưởng từ những cuộc cãi vã với bạn bè và người thân. Những bất đồng trong cuộc sống có thể khiến cho nhân duyên của bạn đổ vỡ. Do đó, tuần này, tuổi Thìn cần dành nhiều thời gian vun đắp chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần cận thận nhất trong cuối tháng 7 âm lịch là công việc của bạn. Có thể mọi điều hiện tại không như ý muốn của mình ban đầu. Song hãy bình tĩnh giải quyết từng cái một và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Bởi vì những điều đó có thể ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Nếu cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại cầu cứu các đồng nghiệp xung quanh. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào có thể.

Theo tử vi học, tuần cuối tháng 7, tuổi Tỵ có thể gặp một số trục trặc nhỏ liên quan đến giấy tờ, vì thế, chỉ cần bạn khéo léo 1 chút, mọi chuyện có thể được giải quyết rất nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Bước qua rằm tháng 7 âm lịch, bản mệnh của người tuổi Hợi không tốt, cơ thể suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Hợi dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, bản mệnh nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Chưa kể họ còn dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Hợi có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*