3 con giáp xui đủ đường, thận trong bị kẻ xấu chơi khăm, tiền bạc túng thiếu trong 20 ngày tới – #LoiPhatDay.info

Trong 20 ngày sắp tới có 3 con giáp gặp vận xui cần hạn chế chi tiêu và tránh buôn chuyện tán gẫu kẻo rước họa.

Tuổi Tý

Trong 20 ngày tới người tuổi Tý là một những con giáp gặp nhiêu xui xẻo nhất trong tháng cô hồn tháng. Đây chính là giai đoạn việc của người tuổi Tý sẽ gặp nhiều trở ngại, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp khiến bạn gặp trục trặc trong dự án mình được giao.

Vì công việc khó khăn nên kinh tế tài lộc của người tuổi Tý cũng khó khăn theo. Trong giai đoạn này khi làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải chú ý kiểm tra thật kỹ kẻo mất tiền oan uổng. Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất tuổi Tý nên dẹp ngay ý định này vì đây không phải là thời điểm tốt để bạn đầu tư.

3 con giáp xui đủ đường, thận trong bị kẻ xấu chơi khăm, tiền bạc túng thiếu trong 20 ngày tới - #LoiPhatDay.info

Tuổi Thân

Trong thời gian 20 ngày tới người tuổi Thân hãy thận trọng để không gặp rắc rối trong tình cảm và công việc. Vận trình của người tuổi Thân vì vận trình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu giảm đi trông thấy.

Về công việc, những người tuổi Thân thường ôm đồm quá nhiều hoài bão nên có những lúc bạn bị quá tải không thể nào kiểm soát được mọi thứ theo ý muốn của mình. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng dễ mắc chuyện bao đồng, không tập trung tốt chuyện của mình, không giữ thái độ khiêm nhường, cái tôi quá cao thì tuổi Thân rất dễ bị tiểu nhân chọc phá mà dẫn đến thân bại danh liệt.

3 con giáp xui đủ đường, thận trong bị kẻ xấu chơi khăm, tiền bạc túng thiếu trong 20 ngày tới - #LoiPhatDay.info

Tuổi Sửu

Tuổi sửu trong thời gian 20 ngày sắp tới sẽ gặp nhiều trục trặc trong công việc. Mọi sự nỗ lực của bạn trong sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng khiến cho có đôi khi bạn sẽ nản lòng.

Về mặt tài chính thì thu nhập của những người tuổi Sửu vẫn bình bình như trước. Nhưng bạn sẽ không có những khoản tiền tăng thêm, trong khi đó mức chi thì lại luôn luôn cao khiến cho người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn về tiền bạc.

Trong công sở người tuổi Sửu không nên tham gia những cuộc trò chuyện mang tính “đâm bị thóc chọc bị gạo” kẻo rước họa vào thân. Bạn nên cẩn trọng mọi lời ăn tiếng nói của mình trong giai đoạn sắp tới để hạn chế những việc tranh chấp không đáng có.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*