3 con giáp vận đỏ như son, thần tài gõ cửa trao tiền, lộc lá đầy nhà, đầy tủ vào năm mới 2021 – #LoiPhatDay

Tháng 1 vừa trôi qua, may mắn chuẩn bị đến, 3 con giáp này chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, vàng vào dịp cuối năm.

Tuổi Hợi

Nằm cuối trong danh sách 12 con giáp nhưng con giáp lại đứng tóp đầu vận đỏ như son sau tháng 1. Tuổi Hợi gặp Thái Tuế nên công việc lẫn tình cảm đều gặp các rủi ro. Dù trong tháng 1 này bạn gặp nhiều vấn đề khiến tài vận lẫn công việc không được ưng ý, thì bạn vẫn hãy tự tin lên. Vì chỉ cần trải qua tháng 1 thì bạn sẽ có được những may mắn và thuận lợi mà không phải ai cũng có được.

Bước vào tháng mới, tuổi Hợi có sự cố gắng mạnh mẽ, khiến cho công việc thuận lợi, tình cảm cũng có những thay đổi tích cực. Cuộc sống vì thế mà khởi sắc hơn, tạo nên nhiều may mắn , thuận lợi cho chúng ta.

Có thể nói tháng 1 vừa kết thúc thì sẽ có nhiều con giáp vận đỏ như son khi đã thoát khỏi các hung tinh gây hại. Chúng ta cứ như vậy cố gắng, nỗ lực hết mình, ắt hẳn sẽ có được nhiều thuận lợi hơn nữa, giúp cho cuộc sống và tài vận tốt lên.

Tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ và thái tuế Tân Sửu tạo thành Sửu Tỵ cộng hợp kim cục, cộng hợp tài cục, nên 2021 sẽ là năm giàu có về tiền bạc của con giáp này.

3 con giáp vận đỏ như son, thần tài gõ cửa trao tiền, lộc lá đầy nhà, đầy tủ vào năm mới 2021 - Hình 1

Tuổi Tỵ đón may mắn đầy nhà trong năm mới (Ảnh minh họa: Internet)

Với tài vận hanh thông và sự nhạy cảm về đầu tư nên con giáp này dễ dàng có được lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản tài chính . Do đó, năm nay không phải lo lắng về tiền bạc, có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người lạc quan, tính cách tươi sáng, khả năng quan sát sự việc tinh tường và cũng là người hết sức quyết đoán. Họ giỏi về nắm bắt thị trường, phát hiện thời cơ. Bước qua tháng 1, vận thế của người tuổi Ngọ bắt đầu khởi sắc, như tằm ra khỏi kén, trở thành bướm bay cao bay xa.

Sở dĩ nói tuổi Ngọ thuộc top con giáp vận đỏ như son là bởi vì sau khi đi qua tháng 1, tài vận sự nghiệp của họ đều tăng lên đáng kể. Người này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cũng như nhờ thực lực của cá nhân mà có nhiều cơ hội phát triển. Bước vào tháng 2, tuổi Ngọ bắt đầu nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tiền lương ngày càng cao mà hạnh phúc cũng có nhiều hơn.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm .

3 con giáp vận càng ‘lên hương’, tiền về chật két vào cuối tháng 8

Những con giáp này vô cùng may mắn, thuận đường tình duyên và tài lộc trong những ngày cuối tháng 8.

Tuổi Thìn

Tử vi nửa cuối tháng 8 nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian viên mãn với người tuổi Thìn. Về tài lộc, công việc hay tình cảm, những chú Rồng cũng sẽ đón nhận niềm vui trong tuần này.

Cụ thể, về tài lộc, Thiên Tài và Chính Tài cùng tụ hội giúp tuổi Thìn dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng được rủng rỉnh tiền tiêu. Tất nhiên, đừng nghĩ rằng những gì tuổi Thìn đạt được ngày hôm nay đều do may mắn. Đó là thành quả của những nỗ lực không ngừng mà con giáp này đã bỏ ra trước đó.

Về sự nghiệp, đây chính là khoảng thời gian vượng nhất của người tuổi Thìn. Ấn Quan xuất hiện báo hiệu bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Đây rất có thể là thời điểm để tuổi Thìn chứng minh mình xứng đáng với một vị trí tốt hơn.

3 con giáp vận càng lên hương, tiền về chật két vào cuối tháng 8 - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Xét về cuối tháng 8, tuổi Dậu không phải là một trong những con giáp quá vượng lộc song không thể không nhắc đến sự chuyển biến tích cực mà con giáp này có được. Bản mệnh vốn là con giáp hay lam hay làm, khi được trao cho 1 cơ hội nhất định sẽ cố gắng để thực hiện tốt nhất.

Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên cuối năm nay. Đặc biệt, người độc thân có thể gặp được bạn đời của mình thông qua bạn bè giới thiệu hay những buổi giao lưu, gặp gỡ đông người. Với người có gia đình, vợ chồng vượt qua được những khúc mắc, tháo dỡ dần những khó khăn và thêm hiểu về nhau hơn. Hai tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) và Tân Dậu (sinh năm 1981) cuối năm nay có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Sự thuận lợi về tình cảm giúp tâm tình của người tuổi Dậu được cải thiện hẳn. Nhờ sự vui tươi, lạc quan và yêu đời, con giáp này làm việc cũng đạt được năng suất cao hơn, nhờ vậy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh.

3 con giáp vận càng lên hương, tiền về chật két vào cuối tháng 8 - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Nói đến những con giáp vượng lộc trong tháng 8 dương lịch, không thể không nhắc đến những người tuổi Tỵ. Đây là một trong những con giáp gặp rất nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, đặc biệt là về tiền bạc.

Cụ thể, càng về cuối tháng, người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có cơ hội gia tăng thu nhập của mình. Với người làm kinh doanh, các mối quan hệ làm ăn, hợp tác trở nên thuận lợi hơn, khó khăn trước đây dần được tháo gỡ. Bản mệnh gặp được quý nhân, những người đi trước với đầy kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dạy.

Người làm công ăn lương nhờ làm việc có hiệu quả hơn mà thành tích đạt được khiến cấp trên và đồng nghiệp không thể không ghi nhận. Bản mệnh đã biết cách làm việc năng suất thay vì chỉ làm việc chăm chỉ. Nhờ vậy, với cùng lượng thời gian, tuổi Tỵ luôn giải quyết được nhiều việc hơn người khác, có thể nhận được khoản tiền thưởng trong những ngày còn lại của tháng 8 này.

3 con giáp vận càng lên hương, tiền về chật két vào cuối tháng 8 - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 7 ngày tới: Những con giáp được Ngọc Hoàng thương, làm gì cũng rủng rỉnh tiền bạc Tử vi trong 7 ngày tới những con giáp này vô cùng dư dả viên mãn cuộc sống sung túc hơn người. Tuổi Ngọ Trời sinh những người tuổi Ngọ là con giáp can đảm, nên làm gì cũng có quý nhân soi đường nên dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ nhận được một khoản tiền lãi hoặc tiền…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*