3 con giáp sao quả tạ rơi trúng đầu: Thị phi và rắc rối trong công việc, tình duyên cứ ùn ùn kéo tới – #LoiPhatDay.info

Trong tháng cô hồn này có 3 con giáp thiếu may mắn thường xuyên gặp phải những chuyện không vui trong công việc và đời sống tình cảm, hãy cùng xem đó là ai nhé!

Tuổi Sửu

Tử vi chỉ rõ trong 5 ngày tới người tuổi Sửu sẽ có nhiều việc phải lo lắng khiến tâm trạng khó lòng được thoải mái vui vẻ. Trong phương diện tài chính do chi nhiều hơn thu nên người tuổi Sửu phải hết sức thận trọng để không cạn túi vào cuối tháng.

Trong công việc khi tuổi Sửu đang có những dự án mới cần triển khai nhưng lại gặp những vấn đề rắc rối khiến công việc khó lòng thuận lợi như mong muốn. Nhưng tuổi Sửu cũng đừng nóng vội hãy từ từ suy tính nhất định sẽ có hướng đi an toàn cho bạn.

Trong giai đoạn này người tuổi Sửu cũng nên thận trọng trong tình duyên của mình chỉ số đào hòa giảm sút, người độc thân mãi vẫn không tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Trong khi đó, người có đôi, đang trong tình yêu đôi lúc lại cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Tuổi Sửu cần rời xa thị phi

Tuổi Dần

Tử vi tuần 5 ngày tới chỉ rõ những người tuổi Dần tuần này có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Về con đường tài lộc tuổi Dần mặc dù có nhiều tiền bạc nhưng trong 5 ngày tới tài lộc này giảm sút không bằng giai đoạn trước. Tuy nhiên do bạn đã tích lũy được khá nhiều nên không cần quá lo lắng chẳng bao giờ tuổi Dần túng thiếu cả

Trong công việc nếu trong những ngày tới có ai đó muốn bạn tham gia dự án đầu tư của họ thì bạn cần phải thận trọng cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Vì đây không phải thời cơ tốt để bạn đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh.

Hơn thế nữa chuyện tình cảm không như ý càng khiến cho con giáp này chán nản và mệt mỏi hãy thả lỏng cơ thể để giúp tinh thần của mình được thoải mái nhất có thể tuổi Dần nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão kém may mắn trong thời gian sắp tới

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Mão tuần này gặp phải khá nhiều vấn đề nhất trong 5 ngày tới công việc của bạn bị kẻ xấu tiểu nhân hãm hại nên khó lòng thuận lợi như mong muốn. Ngoài ra, do tính tình nóng nảy nên tuổi Mão cũng rơi vào nhiều chuyện thị phi rắc rối không đáng cố.

Trong vận trình tài lộc có lẽ là niềm an tủi với người tuổi Mão trong tuần này, tuổi Mão không có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, hoặc đầu tư ra lợi nhuận như thời gian trước đó. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn vẫn đều đều trôi đi không tới mức túng bí

Trong tình cảm những người tuổi Mão không nên gây sự với người bạn đời của mình kẻo chuyện bé lại hóa to khiến người ta tủi thân và rời xa bạn. Hãy thận trọng cân nhắc trong mỗi câu nói của mình khi muốn đối phương chia sẻ với khó khăn của mình bạn nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*