3 con giáp nữ sinh đúng vào ngày này thì cả đời đào hoa giàu sang – #LoiPhatDay.info

Nhiều bậc cha mẹ muốn con gái mình sinh ra vào ngày đẹp để cả đời được hạnh phúc giàu sang. Vậy cha mẹ hãy lưu ý những ngày sau đây nhé.

Tuổi Mão: Sinh vào ngày 9 và 13 âm lịch

Nếu ai tuổi Mão sinh vào đúng ngày 9 và 13 âm lịch thì xác định như ý cát tường. Bởi lẽ đây là 2 ngày được xem là hợp phong thủy với những người tuổi Mão, bất kể họ được sinh ra trong hoàn cảnh thế nào nhưng tuổi Mão sinh vào 2 ngày này đều có quý nhân phù trợ. Từ cha mẹ, chồng con đến những người xung quanh, ai nấy đều dành rất nhiều tình cảm cho tuổi Mão. Có thể nói, cả đời tuổi Mão đều không phải lo lắng hay phiền não bất cứ điều gì. Tuổi Mão sinh vào 2 ngày này thường có tính tình nho nhã, nhẹ nhàng và rất tinh tế. Khi làm bất cứ điều gì họ đều nghĩ cho gia đình và những người thân yêu, không hề than vãn, liên tục ban nhiều phước lành đến cho gia đình. Nếu ai có được phụ nữ tuổi Mão sinh vào 2 ngày này trong nhà thì gia đạo ngày càng hạnh phúc và an yên, hậu vận cả nhà sống trong giàu sang phú quý.

Tuổi Tỵ: Sinh vào ngày 10 và 15 âm lịch

Tuổi Tỵ nào có ngày sinh nhật thuộc về ngày 10 và 15 âm lịch thì xác định may mắn sẽ đeo bám từ lúc mới sinh ra cho đến hậu vận. Trong 1 tháng, ngày 15 âm lịch là ngày Rằm trăng tròn, và đây cũng là điềm báo tốt cho tất cả mọi người. Nếu tuổi Tỵ sinh vào ngày này thì cả đời họ không phải phiễn não và lo âu bất cứ điều gì. Trời sinh tuổi Tỵ vốn tham vọng, ý chí và luôn lạc quan trước mọi hoàn cảnh nên họ có chút khác biệt với những người phụ nữ khác. Họ có sự bản lĩnh của riêng mình và dễ dàng đạt được thành công như mong đời. Phụ nữ tuổi Tỵ sinh vào ngày 10 thì khó mà cản được tài vận ập đến, nữ tuổi Tỵ sinh vào ngày 15 thì lại càng thành công và giỏi giang hơn. Nhìn chung, đối với tuổi Tỵ sinh vào 2 ngày này thì sẽ phú quý cả đời, con cái không những giỏi giang thành tài mà còn rất hiếu thảo. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân lại càng viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời.

Tuổi Hợi: Sinh vào giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ), tháng 7,8 âm lịch

Nếu phụ nữ tuổi Hợi nào sinh vào đúng thời gian này thì xác định cuộc sống viên mãn cả đời bất kể làm việc gì cũng đều trơn tru, thuận lợi. Những người này từ lúc sinh ra đã có cuộc sống sung túc, ấm no không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Vốn dĩ tuổi Hợi là con giáp được trời ban phúc khí nồng hậu, cuộc đời họ chỉ vì bản thân mình mà đau khổ, ngoài ra những người xung quanh đều hết lòng yêu thương và phò trợ, đặc biệt là những người sinh vào thời gian này thì sẽ có cuộc sống thịnh vượng và rực rỡ hơn. Nếu như họ biết trân trọng và giữ gìn phúc khí của mình thì không những đời này mà còn nhiều đời sau sẽ vẫn được viên mãn và an yên như thế. Nhìn chung, những người tuổi Hợi ít ai sống nghèo khổ mà thay vào đó sự sung sướng mà bất kì con giáp nào cũng mong có được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*