3 con giáp nữ kết hôn sớm thì hôn nhân trắc trở, kết hôn muộn thì hạnh phúc vẹn tròn – #LoiPhatDay

Họ là những con giáp nên kết hôn muộn, khi sự nghiệp đã vững vàng, tâm lý đã trưởng thành.

Đối với nhiều người, tình yêu không đến sớm mà đi vòng vèo. Vì vậy, hạnh phúc đến với họ muộn nhưng vô cùng viên mãn. Dưới đây là những con giáp kết hôn có phần muộn nhưng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Khác với những con giáp khác, phụ nữ tuổi Dậu cực kỳ kén chọn trong chuyện tình cảm. Họ luôn có những yêu cầu cao về người mà họ sẽ cưới làm chồng. Vì vậy, họ cẩn trọng trong mối quan hệ của mình và thường bỏ lỡ mối lương duyên vì tính cách có phần khá bảo thủ mình.

Người tuổi Dậu yêu, nhớ nhung và đối xử với người mình yêu bằng 100% sự chân thành. Dù tình yêu đích thực có đến muộn thì cuộc sống hôn nhân của họ vẫn rất hạnh phúc và thuận hòa.

3 con giáp nữ kết hôn sớm thì hôn nhân trắc trở, kết hôn muộn thì hạnh phúc vẹn tròn - Hình 1

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người tương đối nhút nhát và rụt rè khi bắt đầu các mối quan hệ. Họ thuộc kiểu người thận trọng và không muốn vội vàng trong bất cứ vấn đề nào. Tuy nhiên, khi yêu, người tuổi này rất chân thành, họ thậm chí sẵn sàng phá bỏ một số ranh giới và quy ước của riêng mình và phấn đấu cho một cuộc sống hài hòa hơn và tốt đẹp hơn cho cả hai.

Chính vì thái độ thận trọng của họ, người tuổi này có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm được người bạn đời ưng ý. Nhưng sự đợi chờ này là xứng đáng. Sau khi kết hôn, tình duyên của họ hài hòa, sự nghiệp như ý.

3 con giáp nữ kết hôn sớm thì hôn nhân trắc trở, kết hôn muộn thì hạnh phúc vẹn tròn - Hình 2

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường được biết đến với tính cách bảo thủ và bướng bỉnh. Họ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt xung quanh mình. Tuy nhiên, khi yêu họ rất trân trọng, không dễ đánh mất tình cảm của mình. Nếu kết hôn sớm, chuyện tình cảm của họ gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn. Tình yêu của người tuổi Sửu thường không mãnh liệt, không rượ u, thơ ca nhưng rất lâu bền, chân thành. Nếu kết hôn muộn, phụ nữ tuổi này có được chuyện hôn nhân hài hòa, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

3 con giáp lấy chồng sớm dễ vướng hai lần đò, sau 27 tuổi mới là thời điểm hợp lý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*