3 con giáp nam cuồng ghen, khiến vợ tủi thân một đời – #LoiPhatDay.info

Mặc dù rất yêu thương, chiều chuộng đối phương nhưng 3 con giáp nam cuồng ghen này lại hay dính vợ như sam, có tính chiếm hữu cao khiến bạn đời cảm thấy tủi thân, mệt mỏi.

Ghen tuông là một thứ gia vị trong tình yêu tuy nhiên, cũng giống như nấu ăn, nếu nêm nếm quá tay sẽ khiến món ăn đó bị hỏng và phải bỏ đi. Do đó, nếu ghen tuông vừa đủ, đó sẽ là chất xúc tác để tình yêu thăng hoa nhưng ngược lại nếu cuồng ghen sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Dưới đây là 3 con giáp nam cuồng ghen, khiến vợ tủi thân cả đời.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những người kiên định, mạnh mẽ, hiếu thắng, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Trong tình yêu, một khi đã tìm thấy được một nửa của mình, con giáp nam này sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh người mình yêu. Họ luôn ân cần, dịu dàng với vợ, sống có trách nhiệm với gia đình.

3 con giáp nam cuồng ghen, khiến vợ tủi thân một đời - #LoiPhatDay.info

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Dần cũng khá bảo thủ, độc đoán, gia trưởng và có tính chiếm hữu cao. Khi nửa kia ra ngoài với bạn bè hay tham gia những công việc ngoại giao khác, đàn ông tuổi Dần thường vặn hỏi rất nhiều nhưng đối phương có trả lời như thế nào họ cũng không yên tâm. Càng thể hiện sự độc tài của mình, con giáp nam này càng khiến vợ bức bối, xa cách. Tuy nhiên, tuổi Dần lại không hề tỉnh ngộ trước hiện thực ấy mà quay sang ngờ vực vợ có nhân tình nên mới lạnh nhạt với mình.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão tuy hiền lành, chăm chỉ, sống tình cảm nhưng rất lụy tình. Tuổi Mão này sẵn sàng làm mọi điều để đối phương hạnh phúc, sung sướng nhất có thể nhưng cũng vì yêu quá và muốn chiếm hữu nên tuổi Mão mới trở thành một trong 3 con giáp nam cuồng ghen. Bên cạnh đó, tuổi Mão lại thường tự ti về bản thân mình, cho rằng mình kém cạnh đối phương nên anh chàng tuổi Mão rất sợ nửa kia sẽ chê bai mình, thay lòng đổi dạ mà tới với người đàn ông khác.

3 con giáp nam cuồng ghen, khiến vợ tủi thân một đời - #LoiPhatDay.info

Do đó mà không ít chàng trai tuổi Mão luôn dính vợ như sam, vợ đi đâu, với ai, làm gì cũng phải khai báo cụ thể, bởi có như vậy con giáp nam này mới cảm thấy an toàn hơn một chút. Tưởng chừng đây là cách giữ vợ hiệu quả nhất nhưng tuổi Mão không ngờ rằng chính họ đang dần dần đẩy cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt. Sự kiểm soát, ngờ vực của tuổi Mão chỉ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, thậm chí tủi thân vì không được chồng tin tưởng mà thôi.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường ưa thể diện, chú trọng chăm sóc ngoại hình và ưa chải chuốt. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có tài quan sát sắc bén nhưng họ khá đa nghi, có lối sống khá khép kín và bảo thủ, ít khi nghe theo lời khuyên của người khác hay thừa nhận lỗi sai của mình. Trong tình yêu, đàn ông tuổi Dậu rất chân thành nhưng họ lại hay nghi ngờ về sự trung thực của đối phương.

3 con giáp nam cuồng ghen, khiến vợ tủi thân một đời - #LoiPhatDay.info

Do con giáp nam này theo đuổi sự cầu toàn, khi yêu luôn toàn tâm toàn ý với người mình yêu nên họ cũng đòi hỏi ở đối phương như vậy. Nên vô hình chung, tuổi Dậu lại gây sức ép tâm lý cho đối phương, khiến đối phương phải lo nghĩ nhiều điều. Chưa hết, con giáp nam này cũng giữ vợ rất chặt, chỉ cần bạn đời tiếp xúc với người khác giới cũng khiến họ ‘sôi máu’ nên tuổi Dậu mới được liệt vào danh sách 3 con giáp nam cuồng ghen nhất trong 12 con giáp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*