3 con giáp gặp sao Thái Bạch chiếu thẳng mặt, cẩn thận bị “quét sạch cửa nhà” vào cuối tháng 7/2019 – #LoiPhatDay.info

Sách tử vi có nói: Đây là 3 con giáp đen đủi nhất trong tháng này do sao Thái Bạch chiếu thẳng, cẩn thận gặp hoạ khó lường:

Tuổi Mùi

Xem tử vi 2019, tháng 7 này tuổi Mùi cần phải đề phòng những tai họa mà tiểu nhân mang tới. Bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, có cái do nguyên nhân khách quan, nhưng phần đa là do tiểu nhân tìm cớ hãm hại.

Công việc đã nhiều, áp lực đã lắm, ấy vậy mà tiểu nhân đâu có buông tha. Bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn cùng. Chuyện có thể không quá phức tạp nhưng đôi bên đều có cái tôi lớn và nhất định bảo vệ ý kiến của mình.Tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân tung tin đồn nhảm, gây họa thị phi, khiến cho bạn đắc tội với không ít người, muốn an lành mà sống cũng khó. Tinh thần bất ổn, bản mệnh có thể suy nghĩ tới việc chuyển việc do bị tiểu nhân chèn ép, không thể làm những điều mình muốn, không thể phát huy được khả năng của bản thân.

Có điều chuyển việc vào thời điểm này khá khó khăn, thay vì chạy trốn thì bản mệnh hãy thử đối mặt xem sao. Tiểu nhân lợi dụng tâm lý chán nản mà chèn ép con giáp này, vậy thì tuổi Mùi hãy cứng rắn lên, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, biết đâu có thể chuyển bại thành thắng.

Tuổi Thìn

Trong 5 tháng cuối năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thìn sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Vì vậy, trong năm nay những người tuổi Thìn cố gắng tạm hoãn lại những kế hoạch hoặc dự định to lớn để tránh những điều xui rủi xảy ra.

Đây là sao hung tinh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của cải, bên cạnh đó sao này còn khiến mệnh chủ Thìn gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.

Và cần phải tránh cãi nhau để không vướng vào những thị phi không đáng có, bước qua năm sau mọi thứ sẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 8 của những con Trâu không mấy khả quan về công việc và tài chính.

Tài vận của bạn sẽ khá thăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh. Bạn sẽ gặp nhiều trục trặc trong đường công danh, phải cẩn thận kẻo có tiểu nhân hãm hại quấy phá. Đó là những người mà có lẽ con giáp này không thể ngờ được.

Ngoài ra, trong giao tiếp, họ cần lưu ý tránh để người khác hiểu lầm, cẩn trọng tối đa khi phát ngôn để tránh vạ miệng thị phi dù ai nấy đều biết, họ thuộc tuýp cương trực, thẳng thắn, “nghĩ sao nói vậy”.

Không những trong tài vận mà ngay cả trong tình cảm người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều sóng gió bởi những mâu thuẫn bất đồng trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi.

Trong thời gian này bạn cũng cần giải quyết những vấn đề tồn đọng để mọi việc thuận lợi suôn sẻ hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*