3 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn, liên tục vướng vào thị phi, vận xui theo riết không buông – #LoiPhatDay.info

Vào tháng cô hồn, đây là 3 con giáp được cảnh báo gặp “hoạ” nặng nhất:

Tuổi Tý

Điềm báo tử vi tháng cô hồn cho thấy người tuổi Tý trong tháng này dễ bị tiểu nhân làm cho điêu đứng. Vốn dĩ khoảng thời gian này bản mệnh hợp tác làm ăn thuận lợi, nhưng có lẽ chính vì sự thuận lợi đó mà bạn trở thành mục tiêu khiến bạn bị ganh ghét, đố kị. Mệnh chủ cần phải thận trọng trong những hành động của mình. Đừng nên đụng chạm đến những kẻ quyền cao chức trọng, có thể quyền lực họ đang nắm giữ chẳng chút liên quan gì đến nhân cách của họ, bạn sẽ là người chịu thiệt khi mà mình “thấp cổ bé họng” hơn.

Ngược lại, nếu nắm giữ chức tước trong tay thì cũng nên chỉn chu trong tác phong, cách làm việc, tránh để lộ ra sơ hở mà để kẻ tiểu nhân “nắm thóp”, ra điều kiện với mình. Hãy tập trung làm tốt việc của mình, nếu bạn không làm sai thì những kẻ xấu bụng kia cũng khó tìm được cớ mà gây sự. Việc đầu tư kinh doanh trong tháng 7 âm lịch này nên thận trọng, tìm hiểu thông tin kỹ càng và tính toán trước sau. Hãy quyết định vì mình thấy phương án đó hợp lý chứ đừng nghe ai “mớm lời”.

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, tuổi Tý đang đứng trước những rạn nứt của chuyện tình cảm. Có điềm báo về tình duyên tan vỡ do bị kẻ thứ 3 chen chân vào. Hạnh phúc tưởng chừng đã viên mãn tới khi nhận được tin dữ. Bản mệnh cần phải xem xét lại thông tin, kiểm chứng lại liệu có vấn đề gì ẩn giấu phía sau không. Đừng vội buông tay khi chưa hiểu rõ tận tình câu chuyện.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu lại gặp vô vàn khó khăn trong công việc và tài chính. Khác với Tý gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm thì những người tuổi Dậu lại gặp vô vàn khó khăn trong công việc và tài chính. Trong tháng 7 âm lịch, con giáp này dễ bị tiểu nhân làm cho hao tài tốn của, thậm chí những người làm ăn kinh doanh có thể điêu đứng vì phá sản, nợ nần chồng chất.

Vì vậy, tốt hơn hết, trong tháng cô hồn này, tuổi Dần không nên rót vốn đầu tư quá nhiều hay đầu tư vào những hạng mục có nguy cơ rủi ro cao và hãy tỉnh táo khi tìm đối tác kinh doanh.

Mặc dù vào thời điểm nào đó, tuổi Dậu có thể được hưởng một chút dư vị của thành công nhưng bản mệnh cũng đừng như vậy mà tỏ ra kiêu ngạo, tự cao tự đại mà bỏ qua lời khuyên của người tốt, chỉ đi nghe lời nịnh bợ của tiểu nhân. Nếu không, công sức đổ ra bao lâu nay của tuổi Dậu có thể vì thế mà tan biến.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không ngừng vướng vào những chuyện thị phi trong tháng cô hồn.

Tuổi Thìn là một trong những con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn vì liên tục bị tiểu nhân quấy phá. Có thể đơn giản là vì ghen ăn tức ở, kém miếng khó chịu mà những kẻ xấu bụng sẵn sàng tung tin đồn thất thiệt về tuổi Thìn, khiến bản mệnh không ngừng vướng vào những chuyện thị phi.

Do đó, con giáp này cần phải thận trọng hơn nữa và hạn chế mọi sơ hở, sai lầm của mình để những kẻ tiểu nhân không thể nhân cơ hội đó mà quấy rối.

Công việc của tuổi Thìn cũng gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở do làm việc gì cũng bị tiểu nhân đeo bám. Trong các mối quan hệ, tuổi Thìn đừng quá thân thiết với nhiều người và đặt lòng tin vô tội vạ nếu không bản mệnh có thể bị lợi dụng lúc nào không hay đấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*