3 con giáp đen đủi đủ đường, cẩn thận trong tiền bạc làm ăn kẻo “xôi hỏng bỏng không” trong 21 ngày tới – #LoiPhatDay.info

Trong 3 tuần tới có 3 con giáp cần hết sức thận trọng trong mọi quyết định để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Sửu

Trong tử vi của 21 ngày tới người cầm tinh con Trâu sẽ có nhiều trở ngại trong công việc của mình. Mặc dù công sức của bạn bỏ ra rất nhiều nhưng lại không thu về như mong muốn khiến cho người tuổi Sửu cảm thấy xuống tinh thần.

Về phương diện tài chính, trong thời gian 21 ngày tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các khoản chi phí phát sinh khiến bạn phải điều chỉnh lại thu chi của mình. Trong giai đoạn bản mệnh của bạn đang bi hung tính chiếu mệnh cần hạn chế những tranh cãi không cần thiết với cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Người tuổi Sửu cũng không nên tham gia vào những chuyện vô bổ hãy tập trung vào công việc để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Sửu gặp họa trong 21 ngày nữa

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão là người có đời sống tình cảm khá sâu sắc nên họ luôn phải suy nghĩ tới tâm trạng của những người xung quanh mình. Theo tử vi thì trong vòng 21 ngày tới người tuổi Mão sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Hai bạn đang có những hiểu lầm không đáng có, những mâu thuẫn sẽ khiến ch hai bạn xa nhau thêm và tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào nên bạn không nên cố chấp.

Trong công việc do sao Thái Tuế chiếu mệnh nên tiến độ công việc không chạy theo mức mà bạn mong muốn mà bị trì trệ đôi chút. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của con giáp này. Điều đó có thể khiến bản mệnh vuột mất cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy chú ý để không mắc phải sai lầm.

Tuổi Thìn gặp vận xui 21 ngày

Tuổi Thìn

Tử vi trong 21 ngày tới người tuổi Thìn gặp hung vận tương đối lớn, có thể phải đối mặt với nhiều chuyện khó khăn, trở ngại khiến cho những ai cầm tinh con Rồng cần phải hết sức bình tĩnh để giải quyết những khó khăn của mình một cách bình tĩnh và lý trí.

Trong thời điểm này bạn không nên vội vàng quyết định việc lớn bởi nó sẽ khiến bạn phải hối hận về sau. Trong làm ăn kinh doanh đây không phải là cơ hội đầu tư tốt cho bạn hãy thận trọng trước khi chi bất kỳ một khoản tiền nào tuổi Thìn nhé.

Tuy nhiên, do bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà dù có khó khăn, dù bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nhưng bản mệnh vẫn tìm được cách giải quyết trong một khoảng thời gian ngắn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*