3 con giáp chỉ cần phát tướng là phát tài, tăng 1 cân giàu thêm 1 bậc, tiền bạc lúc nào cũng dư thừa – #LoiPhatDay.info

Theo tử vi, đây là những con giáp chỉ cần phát tướng là tài lộc sẽ rủ nhau tìm đến:

Tuổi Hợi

Ngay từ khi chào đời, người tuổi Hợi đã mang theo phúc vận bên mình. Hợi Thủy được hưởng phúc đường ăn uống, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nên lúc nào trông bạn cũng tràn trề sức sống. Cũng chính bởi vậy mà thân hình tuổi Hợi đa phần “phốp pháp”, và đầy đặn.

Trong giai đoạn cơ thể béo tốt như vậy, bạn sẽ cảm nhận thấy nhân duyên của mình ngày càng tốt đẹp, được nhiều người yêu mến, các mối quan hệ xã giao ngày càng được củng cố, tạo nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp.

Thêm nữa, nhìn thấy bộ dạng mũm mĩm, đáng yêu với làn da trắng hồng, mịn màng của tuổi Hợi, ai nấy đều cảm thấy dễ chịu và muốn chủ động kết giao bằng hữu. Điều đó lý giải tại sao vận quý nhân của con giáp này ngày càng tăng, đi đâu cũng có người giúp đỡ, làm việc dễ dàng gặt hái thành công hơn, theo đó tài lộc cũng ngày càng vượng phát.

Tuổi Dậu

Mặc dù một số người tuổi Dậu thể hiện bản thân khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng thực chất thì nội tâm họ rất dễ mềm lòng và lương thiện. Con giáp này hay nói thẳng nói thật, không thích quanh co, vòng vò nên được nhiều người tin tưởng, giao cho những công việc quan trọng.

Nhân tướng học cho biết, dáng người đầy đặn là phù hợp nhất với người tuổi Dậu, bởi đây là tướng vượng phát chiêu tài, giúp cho người tuổi Dậu xua đi những điều đen đủi, đem lại những điều may mắn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn đã mang trong mình số phận cát tường, đa phần họ đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường công danh và sự nghiệp. Thêm nữa, bản thân con giáp này cũng có “khẩu phúc”, nên thường được ăn của ngon vật lạ.

Có khi nào bạn để ý thấy rằng, thời kỳ cơ thể béo tốt, khỏe khoắn thì tài vận cũng vượng theo hay không. Nếu có như vậy thì bạn nên làm theo hướng đó. Những điều này không có nghĩa là khuyên bạn nên ăn uống vô độ để rồi dẫn tới thừa cân béo phì đâu nhé.

Hãy lựa chọn cách ăn uống thế nào cho cơ thể cân đối, khỏe mạnh và khi nhìn vào bạn họ luôn cảm thấy phong độ và tràn đầy sức sống là được.

Chứ như hiện tại, nhìn thân hình gày nhom của bạn trông không có chút cảm tình nào. Ấy vậy mà một số cô nàng lại còn ra sức giảm béo nữa chứ. Như thế vừa phản khoa học lại không tốt cho tài vận đâu nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*