3 con giáp cần tu tâm tích đức, tránh khẩu nghiệp trong ngày Vu lan – #LoiPhatDay.info

Những con giáp dưới đây cần hết sức chú ý trong lời nói và hành động, tránh khẩu nghiệp trong ngày Vu lan năm nay để tu tâm tích đức cho bản thân và gia đình.

Rằm tháng 7, là ngày Vu lan. Trong ngày này, người ta hay đi chùa cầu phúc, mong cho đấng sinh thành được khỏe mạnh, an vui bên con cháu. Bên cạnh đó, tháng 7 âm cũng được xem là tháng cô hồn, mọi chuyện cần thận trọng, nếu không sẽ gặp xui xẻo, rắc rối.

Tuổi Sửu

Theo tử vi của 12 con giáp, ngày 15/8/2019, vận trình tài lộc của bạn ổn định, vững vàng, bạn có thể yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì bởi luôn có một khoản tiền đã tích lũy làm đường lùi cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có kế hoạch tài chính hợp lý, biết cách chi tiêu cho nên không phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại đang đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khi bạn thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Chính vì vậy bạn cần thêm thời gian để điều chỉnh lại mối quan hệ của mình. Hãy để cho đối phương có khoảng lặng để suy nghĩ lại mọi thứ. Hãy dặn lòng mình là con giáp cần tu tâm tích đức, tránh khẩu nghiệp trong ngày này nhé.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày 15/8/2019 người tuổi Mão sẽ gặp phải hung tinh gây cản trở, vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống bất ổn, có tiền nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay. Bạn có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền bạc mất đi oan uổng, tình hình tài chính sa sút, nợ nần chồng chất.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Việc trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn ngày càng thêm tồi tệ. Những cặp đôi cũng không tránh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước.

Bạn cố gắng không để điều đó làm ảnh hưởng đến vận trình công việc của mình và thường vùi mình vào công việc để quên đi những chuyện không hay. Đừng quá căng thẳng, hãy bình tĩnh, trấn an lại tâm lý và nhắc nhở mình là con giáp cần tu tâm tích đức, tránh khẩu nghiệp trong ngày này.

Tuổi Ngọ

Ngày 15/8/2019 này tuổi Ngọ có nhiều rào cản, chông gai trên con đường đi đến thành công. Những khúc mắc trong công việc bạn vẫn chưa tìm được cách giải quyết, vì vậy, bạn sẽ lâm vào trạng thái thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy, làm những điều ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên, vì thế việc hợp tác càng khó khăn hơn.

Vận trình tình cảm của bạn cũng khá tẻ nhạt, ảm đạm. Người độc thân chỉ biết gặm nhấm nỗi tiếc nuối muộn màng khi để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên tranh cãi với nửa kia của mình chỉ khiến tình cảm phai nhạt mà thôi. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, làm mọi cách có thể để hóa giải mâu thuẫn chứ không phải bảo vệ suy nghĩ và cái tôi của mình đến cùng. Dù bạn giành được phần thắng đi chăng nữa thì chưa chắc đã có được tình yêu như mong muốn. Con giáp cần tu tâm tích đức, tránh khẩu nghiệp trong ngày này có bạn trong đó đấy!

Tốt nhất trong ngày Vu lan báo hiếu, chúng ta hãy giữ cho tâm thanh tịnh, hãy để tinh thần ở trạng thái vui vẻ, thoải mái nhất có thể. Đừng quên gọi về cho cha mẹ để cùng tâm sự, chia sẻ và gửi đến họ tình cảm yêu thương của một đứa con, bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*