3 con giáp cần đề phòng vận xui đeo bám trong tháng 8 âm lịch – #LoiPhatDay.info

Những con giáp sau cần đề phòng chuyện không vui sẽ xảy đến với bạn trong tháng 8 âm lịch này bởi còn vận xui đeo bám.

Chưa dứt những vận đen từ tháng 7 “cô hồn”, 3 con giáp dưới đây chuẩn bị phải đón thêm tháng 8 âm lịch nữa với nhiều chuyện không may có thể xảy đến.

Những dự đoán sau về vận mệnh sắp tới sẽ phần nào giúp 3 con giáp này đề phòng hơn về tiền bạc, sức khỏe cũng như chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần đặc biệt lưu ý về phương diện sức khỏe trong tháng 8 âm này, do công việc và tài chính có nhiều áp lực nên bản mệnh suy tư nhiều, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng và hay suy nghĩ tiêu cực. Trong tháng 8 âm bạn cũng nên hạn chế việc phải đi xa để tránh những điều không may có thể đến trong chuyến đi.

Trong công việc, tuổi Tuất cần lưu ý phân định rõ ràng giữa chuyện công và chuyện tư, phải luôn giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết mọi việc và tránh những sơ suất không đáng có.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 8 âm lịch, dù là làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận giữ túi tiền của mình vì rất có thể bạn sẽ gặp những thất thoát về tiền bạc. Đồng thời, về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì nó sẽ có rất nhiều biến động.

Vì quá tập trung vào sự nghiệp, công việc nên bạn và “nửa kia” sẽ thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, cãi vã và trở nên xa cách hơn. Bạn cần điều chỉnh và cân bằng lại giữa chuyện công việc và tình cảm để không gây ảnh hưởng đến cả hai. Về sức khỏe, Thổ khí vượng sẽ có thể gây tổn hai đến sức khỏe của bạn nên bạn cần thăm khám sức khỏe định kì và thường xuyên hơn.

Tuổi Sửu

Nếu như tháng 7 âm lịch không quá gây ảnh hưởng xấu đến tuổi Sửu thì thời điểm tháng 8 sẽ là lúc mà con giáp này cần đề phòng cao độ vì rất có thể vận xui sẽ “ghé thăm”. Bạn sẽ có những sa sút trong công việc và dễ nảy sinh những tranh chấp, cãi vã với đồng nghiệp.

Do đây là tháng tương khắc nên tuổi Sửu cần hạn chế đầu tư hay thử sức vào một lĩnh vực, công việc mới. Về phương diện tình cảm, bạn cũng cần quan tâm, chăm sóc người ấy hơn để mối quan hệ trở nên gắn kết. Khá may mắn là chuyện tình cảm và sức khỏe trong tháng này của bạn vẫn rất suôn sẻ và không có gì đáng lo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*