3 con giáp ‘bà mẹ phúc hậu’ nhất mang lại may mắn, tài lộc cho con cái và gia đình – #LoiPhatDay

Những con giáp dưới đây nổi tiếng là “bà mẹ phúc hậu’ không chỉ mang lại tình yêu vô bờ bến cho con cái mà lối sống tốt đẹp của họ còn có sức ảnh hưởng đặc biệt tới các con.

Một người mẹ tốt tính sẽ luôn ảnh hưởng tích cực đến tính cách của con, các con luôn được sống trong sự hiền hòa, tốt bụng, thông minh, lanh lợi, được hưởng sự an nhàn và cuộc sống sung túc.
Mẹ thuộc tuổi Thân
Những người phụ nữ tuổi Thân khi lập gia đình họ sẽ coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ khác trong cuộc sống của mình. Họ tâm niệm rằng, mỗi người trong gia đình đều có trách nhiệm với bản thân và người thân yêu bên cạnh, vì vậy mẹ tuổi Thân phải luôn mạnh mẽ vững chắc để dạy dỗ con cái nên người thành tài. Họ luôn hướng con theo tính cách độc lập và biết trân trọng cuộc sống.

Cách chăm sóc, nuôi dạy con của người tuổi Thân đã giúp con cái họ sống độc lập và tình cảm, nhờ đó họ khá an tâm, có cuộc sống an nhàn khi con cái họ đã trưởng thành. Sau 50 tuổi họ hạnh phúc với sự quan tâm, chăm sóc của con cháu.

Người mẹ tuổi Thìn
Dường như tính cách năng động, thông minh của người tuổi Thìn như được truyền sang con của họ vậy. Những nhóc tì có mẹ tuổi Thìn thường là những đứa trẻ có IQ cao vượt trội, tính cách sôi động, lanh lợi.

3 con giáp 'bà mẹ phúc hậu' nhất mang lại may mắn, tài lộc cho con cái và gia đình - Hình 1
Phụ nữ tuổi Thìn thường khá bận rộn với công danh, sự nghiệp nhưng họ vẫn luôn dành thời gian để dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Thìn thường khá bận rộn với công danh, sự nghiệp nhưng họ vẫn luôn dành thời gian để dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn. Họ không chỉ trang bị kiến thức sách vở mà còn chia sẻ kinh nghiệm bản thân cho con cái có thêm kiến thức xã hội vững chắc trước khi bước vào đời.

Nhờ đó, những đứa trẻ là con của bà mẹ tuổi Thìn thường là những người mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Vì thế, là điều dễ hiểu khi chúng thường là người tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng theo đuổi.

Người mẹ tuổi Mùi
Cũng như những bà mẹ tuổi Thân, phụ nữ tuổi Mùi cũng luôn đề cao gia đình của mình. Chính vì vậy, nếu phải chọn giữa công danh và gia đình họ sẽ sẵn sàng bỏ qua công danh để ở nhà chăm lo cho các thiên thần nhỏ.

Họ là một trong những con giáp phúc hậu nhất từ cách họ yêu thương các con cho tới cách họ chu toàn trong việc vun vén gia đình, hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng.

Trẻ sinh ra với người mẹ là tuổi Mùi luôn nhận được đầy đủ sự yêu thương, chăm sóc và quan tâm, đồng thời trẻ được nuôi dạy khoa học, bài bản. Khi trưởng thành, những đứa trẻ không chỉ có khả năng xuất sắc mà còn có nhân cách tốt đẹp, luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và đạt được nhiều thành công khiến mọi người phải nể phục.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

5 con vật được mệnh danh là ‘thần may mắn’, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà

Có thể bạn chưa biết có những con vật được mệnh danh là thần may mắn trong gia đình. Sự xuất hiện của những con vật này trong nhà sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn hơn.

1. Chó

Loài vật này luôn đúng đầu trong danh sách những con vật may mắn nên nuôi trong nhà. Trong 12 con giáp, chó được gọi là Tuất thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh.

5 con vật được mệnh danh là thần may mắn, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà - Hình 1

Chó được gọi là Tuất thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh.

Chó cực kỳ hợp với người thuộc mạng Mộc do Mộc thắng Thổ.

Người tuổi Mão và Dần nên nuôi chó trong nhà. Trong khi đó người sinh năm Tý, Hợi nên tránh nuôi con vật này.
Ngoài ra, dân gian còn có câu ” chó chạy đến nhà thì sang “. Nếu đột nhiên một con chó lạ xuất hiện trong nhà bạn, đó có thể là dấu hiệu của tin vui.

2. Mèo

Sau chó thì mèo cũng là con vật được nhiều gia đình lựa chọn nuôi trong nhà. Không chỉ là để bắt chuột mà trong ngũ hành, mèo thuộc mạng Mộc. Người tuổi Thân, Dậu (mệnh Kim) rất hợp nuôi mèo vì Kim thắng Mộc dễ thức đẩy vận trình thăng tiến.

5 con vật được mệnh danh là thần may mắn, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà - Hình 2

Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên tránh nuôi mèo

Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên tránh nuôi mèo. Khi thấy mèo vàng chạy vào nhà, bạn cũng không nên xua đuổi chúng vì đây là dấu hiệu may mắn sắp đến.

3. Rùa

Rùa là con vật sống ở cả dưới nước và trên cạn. Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa trong đó có dương Thổ.

5 con vật được mệnh danh là thần may mắn, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà - Hình 3

Rùa còn là con vật tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ

Những người mệnh Thủy nên nuôi rùa thì Thủy thắng Hỏa có thể nhận về tài lộc thịnh vượng.

Người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rùa.Ngoài ra, trong phong thủy, rùa còn là con vật tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Nuôi rùa mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ.

Trong khi đó, người tuổi Thân, Dậu không nên nuôi con vật này.

4. Chim

Nuôi chim cảnh là thú vui của rất nhiều người. Loài động vật lông vũ này được xếp vào hành Kim. Người mệnh Hỏa nuôi chúng sẽ có được tài lộc do Hỏa thắng Kim. Ngưởi tuổi Tỵ, Ngọ rất thích hợp nuôi loài vật này.

5 con vật được mệnh danh là thần may mắn, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà - Hình 4

Nhưng người tuổi Dần, Mùi nên tránh nuôi chim.

5. Cá

5 con vật được mệnh danh là thần may mắn, giúp chủ nhân mang tài lộc về nhà - Hình 5

Cá sống trong nước, thuộc hành Thủy

Cá là loài vật sống trong nước, thuộc hành Thủy. Người mạng Thổ nuôi cá là vô cùng thích hợp do Thổ thắng Thủy. Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên nuôi cá. Trong khi đó, người tuổi Tỵ, Ngọ nên tránh nuôi con vật này.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cuối tuần này, top 3 con giáp cầu gì được nấy, gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền tiêu Cuối tuần, 3 con giáp này sẽ càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là về đường tài lộc. Tuổi Tý Người tuổi Tý thường hiền lành, tốt bụng, nhận được nhiều tình yêu thương từ gia đình bè bạn. Không sinh ra trong nhung lụa, nhưng tình cảm từ gia đình và bạn bè khiến con giáp này giàu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*