3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì năm đầu nghèo khó, năm thứ 2 ngồi trên đống vàng, vợ chồng đồng tâm – #LoiPhatDay.info

Dưới đây là 3 cặp con giáp tuy mới đầu lấy nhau sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính nhưng bước sang năm thứ 2, họ sẽ bất ngờ đổi vận phát tài.

Trong 12 con giáp, có những cặp đôi con giáp hợp tuổi và khắc nhau. Theo quan điểm dân gian, việc xem tuổi trước khi kết hôn rất quan trọng vì vợ chồng hợp tuổi thì đồng tâm, đồng lòng, gia đình hòa thuận, làm ăn tấn tới và ngược lại, nếu vợ chồng xung khắc thì rất dễ dẫn tới đổ vỡ, cản trở đường làm ăn của nhau.

Dưới đây là 3 cặp con giáp khi mới lấy nhau sẽ nghèo khó nhưng chỉ sang năm thứ 2, gia đình sẽ đổi vận phát tài, ngồi trên đống vàng và vợ chồng sẽ đồng tâm cùng nhau đi tới cuối đời.

Tuổi Mão – Tuổi Tuất

Sau khi kết hôn, Mão và Tuất như được tìm thấy chính mình, luôn có cảm giác yên bình và thoải mái nhất khi ở bên đối phương.

Xưa nay người ta thường dùng hình ảnh của chó và mèo để ví von về sự không hợp nhau trong cuộc sống vì 2 con vật này thường hay “chành chọe” nhau. Tuy nhiên, theo tử vi học, Tuất và Mão lại vô cùng tương hợp vì đây là 2 con vật đều yêu thích sự bình yên, không hợp với cuộc sống màu mè, phù phiếm.

Do đó, khi kết hôn, họ sẽ như được tìm thấy chính mình, luôn có cảm giác yên bình và thoải mái nhất khi ở bên đối phương.

Bên cạnh đó, tuổi Mão và tuổi Tuất đều là những con giáp chu đáo, thường lo nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình. Hơn nữa, thay vì cố gắng thay đổi những thiếu sót, nhược điểm của đối phương, họ sẽ học cách chấp nhận với điều đó.

Chính vì vậy, khi về chung một nhà, cặp đôi Mão – Tuất nhất định sẽ hạnh phúc, ít tiếng cãi vã và tuy những năm đầu mới kết hôn có thể nguồn tài chính còn khó khăn nhưng sau đó, nhờ sự đồng tâm và thấu hiểu lẫn nhau mà nguồn thu nhập của gia đình sẽ tăng lên, tích lũy được của cải khiến người khác phải ghen tị.

Tuổi Tỵ – Tuổi Dậu

Dậu và Tỵ là 2 con giáp nằm trong cụm con giáp tam hợp nên khi lấy nhau gia đình ắt sẽ hòa thuận, êm ấm.

Trong năm đầu kết hôn, cặp đôi Tỵ – Dậu có thể gặp phải một vài khó khăn về kinh tế nhưng cuộc sống của cặp đôi sẽ dần dần tốt hơn vì nếu như Tỵ giỏi kiếm tiền thì những người tuổi Dậu lại rất giỏi quản lý chi tiêu.

Bên cạnh đó, nhờ vợ chồng đồng lòng với nhau, trợ giúp nhau mà họ sự nghiệp, tiền tài của cặp đôi này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường con cái suôn sẻ.

Ngoài ra, tuổi Tỵ vốn tính tình ổn trọng, tinh tế, cẩn thận và ít khi để lộ cảm xúc của bản thân trong khi đó những người tuổi Dậu lại rất lạc quan, nhiệt huyết và thích kết bạn. Chính vì vậy mà khi sánh đôi cùng tuổi Dậu, cuộc sống trầm lặng của tuổi Tỵ sẽ có nhiều niềm vui và tràn đầy tiếng cười hơn.

Tuổi Ngọ – Tuổi Thân

Do hợp nhau về tính cách nên khi kết duyên cùng nhau, gia đình của Ngọ và Thân sẽ luôn êm ấm, hòa thuận và ít xảy ra cãi vã.

Tuy không nằm trong cụm con giáp tam hợp “Tý – Thìn – Thân” hay “Dần – Ngọ – Tuất” nhưng Ngọ và Thân lại là cặp con giáp khá hợp nhau trong làm ăn cũng như kết duyên. Hai con giáp này đều có một số điểm tương đồng như vui vẻ, ham chơi, ưa khám phá và cùng khao khát được làm trung tâm của sự chú ý.

Những người tuổi Ngọ thích tự do, không thích sự ràng buộc trong khi tuổi Thân lại có vẻ ưu tiên cho những đam mê cá nhân, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia.

Do hợp nhau về tính cách nên khi kết duyên cùng nhau, gia đình của họ sẽ luôn êm ấm, hòa thuận và ít xảy ra cãi vã.

Trong năm đầu tiên sau khi kết hôn, có thể cả hai sẽ xảy ra một số bất đồng quan điểm do chưa quen với cuộc sống hôn nhân nhưng kể từ năm thứ 2 trở đi, cặp đôi sẽ sống có trách nhiệm hơn với gia đình, thông cảm và hiểu nhau hơn, từ đó mà hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau gây dựng sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*