3 cặp con giáp kết hợp làm ăn sẽ phát tài phát lộc, thu về bạc tỷ, tiền tài thăng tiến – #LoiPhatDay.info

Có câu “Buôn có bạn, bán có phường” thế nên sẽ chẳng có gì tốt hơn trong kinh doanh nếu bạn bắt tay với những người hợp tuổi.

Tuổi Tỵ và tuổi Thân

Mặc dù thuộc tứ hành xung với độ khắc khẩu rất cao, nhưng không thể phủ nhận sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này có thể đem lại nguồn tài vận vô cùng lớn.

Bản thân tuổi Tỵ là người hiểu lễ nghĩa, phép tắc, biết điều gì là tốt, điều gì là chưa tốt, thế nhưng lại thiếu cảm giác an toàn và chỉ an tâm khi tự mình bắt tay vào hành động. Trong khi những người tuổi Thân lại rất thông minh, nhạy bén, thẳng thắn, nhưng lại thiếu nhẫn nại.

Chính sự đối lập trong tính cách này đã giúp họ bù trù thiếu sót của nhau. Chỉ cần đôi bên biết giữ mồm, giữ miệng thì việc gì cũng sẽ trôi ngon nuốt ngọt.

Tuổi Mão và tuổi Tuất

Sự kết hợp của hai con giáp này tạo ra sự đồng điệu hoàn hảo giúp họ không ngừng thăng tiến trong bước đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Mão trời sinh thông minh, nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng, lại khá tinh tế trước những điều xung quanh. Những người tuổi Tuất lại thuộc tuýp người trung hậu, chân thành, cẩn thận và tỉ mỉ.

Chính sự đồng điệu đó đã giúp cặp đôi này thấu hiểu nhau hơn, nhờ vậy mà kết hợp ăn ý hơn trong các dự án làm ăn, công việc lúc nào cũng thuận lợi, phất tới.

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Tuổi Tý trời sinh tài ba, linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, nhất là những con số, tuy nhiên lại không phải là người kiên nhẫn. Trong khi tuổi Sửu lại là tuýp người siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn và nhẫn nại, song lại không giỏi trong giao tiếp lẫn các mối quan hệ xã hội.

Không quá để nói đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo bổ sung ưu nhược lẫn nhau, cùng nhau tạo nên sự thăng hoa trên con đường tài lộc.

Nhờ sự bù trù tốt cho những thiếu sót của nhau mà sự hợp tác làm ăn của họ có thể tạo ra nguồn tiền tài không nhỏ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*